Dung dịch vệ sinh bảng mạch điện tử Nabakem DC-3000

Số lần xem:
2631
Mã sản phẩm:
DC-3000
Chứng Chỉ:
Đơn vị tính:
Chai
Đóng gói:
500g/chai, 20 chai/thùng
Xuất xứ:
Hãng Nabakem, Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm: Vệ sinh hoàn toàn dầu mỡ, bụi bẩn bằng dung dịch tẩy rửa bảng mạch Nabakem DC-3000 Hàn Quốc. Mua trực tuyến sản phẩm Nabakem, giao hàng tận nơi, giá tốt nhất.
Chia sẻ:
Số lượng

1. Features - Tính năng sản phẩm

Quy định Nghị định thư Montreal quy định CFC (Freon Gas) là thành phần chính của chất phá hủy lớp ôzôn bị hạn chế trong sản xuất và nhập khẩu. Nabakem Hàn Quốc DC-3000 là chất tẩy rửa thay thế. Đó là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Vì nó có mật độ mật độ cao, độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp nên nó thâm nhập sâu vào vật liệu đối tượng và rửa sạch chất gây ô nhiễm. Đó là chất tẩy không dễ cháy với tính ổn định hóa học tuyệt vời và ổn định nhiệt. Đây là chất tẩy rửa an toàn và siêu chính xác có thể được sử dụng trong toàn ngành.
 
• Mức độ làm sạch: Công suất làm sạch tuyệt vời với sự bốc hơi có thể dễ dàng loại bỏ dầu, dầu mỡ, bụi hoặc chất thông lượng trên bề mặt của vật.
• Độ ổn định: Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không cháy, không nổ và ít độc, nó được sử dụng an toàn trong khi vận hành.
• Tính chính xác: Nó thâm nhập sâu vào các chất gây ô nhiễm trên các thiết bị điện tử / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và mang lại hiệu suất làm sạch tuyệt vời.

2. Uses - Sử dụng sản phẩm trong trường hợp

• Vệ sinh các sản phẩm điện và điện tử: Liên hệ (relay, selector, switch, wiper), đầu (video, âm thanh, máy tính), chỉ thị (quay số, digital), thiết bị viễn thông, bộ phận trao đổi (cơ khí, điện tử, PBX) , CARD, bán nối, ống điện tử, VTR, CRT, PCB, rơle và công tắc, thiết bị kiểm tra vv
• Dọn dẹp hơn cho thiết bị chính xác và quang học: Đồng hồ, máy ảnh, dụng cụ đo, máy photocopy, máy tính, ống kính, dụng cụ máy bay ...
Hiệu quả tuyệt vời khi thử sốc nhiệt cho thấy vị trí chính xác của sự thất bại liên tục do nhiệt điện của hàng không, thiết bị điện tử và kỹ thuật.

3. How to use - Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

• Làm sạch bằng cách phun: Phun khoảng 20-30 cm ra khỏi vật.
• Phương pháp nhúng: Mỡ dầu hoặc vết bẩn có thể được hòa tan và làm sạch khi vật nhúng vào máy giặt đa năng, DC-3000.
• Phương pháp chà bằng bàn chải: Khi bạn làm sạch các vật liệu bị ô nhiễm nặng trong một thời gian ngắn, bạn phải nhúng nó vào trong dung dịch của nhiều chất làm sạch và đánh nó để làm sạch hiệu quả. Bạn phải chọn một bàn chải để làm sạch các kim loại màu hoặc các sản phẩm nhựa một cách cẩn thận.
• Phương pháp phun: Hiệu quả làm sạch tuyệt vời chống lại chất bẩn không tan như bụi bằng dung môi và áp suất phun của Multi-Cleaner DC-3000.
• Phương pháp siêu âm: Hiệu quả làm sạch tuyệt vời sử dụng rung động của chất lỏng siêu âm sạch hơn.
• Phương pháp tẩy nhờn: hiệu quả làm sạch hoàn hảo bằng cách sử dụng phương pháp tẩy nhờn không gây rung hay va đập vào vật.

 

nabakem dc-3000 dung dịch làm sạch bảng mạch điện tử

4. Cautions - Cảnh báo/Lưu ý

• Cần phải kiểm tra trước khi áp dụng.
• Nó có thể làm hỏng các loại nhựa đặc biệt như Acryl, Polystyrene, Polycarbonate, ABS, ... Đặc biệt, bạn phải cẩn thận khi sử dụng cho các sản phẩm dung môi Fluorine.
• Chỉ nên sử dụng cho mục đích dự định.
• Cần thông gió khi sử dụng máy làm sạch.
• Không hít phải nó trong một thời gian dài.
• Tránh tiếp xúc lâu với da.
※ Kiểm tra trước khi áp dụng cho nhựa Fluorine và các sản phẩm cao su Fluorine, bởi vì các dung môi Fluorine được sử dụng.

V.A

Dung dịch vệ sinh bảng mạch điện tử Nabakem DC-3000

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

Bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống marketplace với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

DUNGDICHNABAKEM.COM
KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
MUA SẮM HÓA CHẤT
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Thông tin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NABAKEM HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Email: nabakem.sales@gmail.com

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

      

© Copyright 2017 www.dungdichnabakem.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top