Chính sách bảo mật

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.dungdichnabakem.com bao gồm: tên đăng nhập, số điện thoại, email khách hàng. Đây là các thông tin mà V.A cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn mua sản phẩm có đăng trên website nhằm đảm bảo quá trình nhận hàng và quyền lợi cho người sử dụng (khách hàng).
Trong quá trình tư vấn hoặc đặt hàng tại website www.dungdichnabakem.com , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu trữ.
Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.dungdichnabakem.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật... của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Tư vấn hỗ trợ về sản phẩm đến khách hàng.
- Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.dungdichnabakem.com
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin ca nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát tòa án, cơ quan công ăn điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.dungdichnabakem.com

 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Hóa chất và Thiết bị công nghiệp V.A, địa chỉ: MP56/2, Khu phố 2, Đường TTH10, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM, Việt Nam.

 

e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

www.dungdichnabakem.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:
- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website www.dungdichnabakem.com
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
- Không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chính sách bảo mật

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

Bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống marketplace với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

DUNGDICHNABAKEM.COM
KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
MUA SẮM HÓA CHẤT
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Thông tin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NABAKEM HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Email: nabakem.sales@gmail.com

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

      

© Copyright 2017 www.dungdichnabakem.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top