Dung dịch làm sạch bề mặt bo mạch điện tử Nabakem ECC-90

Số lần xem:
2612
Mã sản phẩm:
ECC-90
Đơn vị tính:
Chai
Đóng gói:
250g/chai, 20 chai/thùng
Xuất xứ:
Hãng Nabakem, Hàn Quốc
Chứng Chỉ:
Mô tả sản phẩm: Tẩy rửa vết dầu mỡ, bụi bẩn bằng dung dịch tẩy rửa bảng mạch Nabakem Hàn Quốc ECC-90. Mua trực tuyến sản phẩm Nabakem, giao hàng tận nơi, giá tốt nhất.
Chia sẻ:
Số lượng

1. Tính năng / Features

Quy định Nghị định thư Montreal (Freon Gas) của CFC là thành phần chính của chất phá hủy lớp ôzôn bị hạn chế trong sản xuất và nhập khẩu. ECC-90 được làm bằng chất tẩy rửa thay thế. Đó là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Vì nó có mật độ cao, độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp nên nó thâm nhập sâu vào vật liệu đối tượng và rửa sạch chất gây ô nhiễm. Đó là chất tẩy không dễ cháy với tính ổn định hóa học tuyệt vời và ổn định nhiệt. Đây là chất tẩy rửa an toàn và siêu chính xác có thể được sử dụng trong toàn ngành.
 
Độ sạch: Công suất làm sạch tuyệt vời với sự bốc hơi có thể dễ dàng loại bỏ dầu, dầu mỡ, bụi hoặc chất thông lượng trên bề mặt của vật.
Tính ổn định: Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không cháy, không nổ và không độc hại, được sử dụng an toàn trong khi vận hành.
Hiệu quả làm sạch tuyệt vời: Nó xâm nhập sâu vào các chất gây ô nhiễm trên thiết bị điện / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

2. Sử dụng sản phẩm trong các trường hợp / Uses

• Vệ sinh các sản phẩm điện và điện tử: Danh bạ (relay, selector, switch, wiper), đầu (video, âm thanh, máy tính), chỉ thị (quay số, digital), thiết bị viễn thông, bộ phận trao đổi (cơ khí, điện tử, PBX) , CARD, bán kết nối, ống điện tử, VTR, CRT, PCB, rơ le và thiết bị chuyển mạch, thiết bị kiểm tra vv
• Dọn dẹp hơn cho thiết bị chính xác và quang học: Đồng hồ, máy ảnh, dụng cụ đo, máy photocopy, máy tính, ống kính, dụng cụ máy bay ...
Hiệu quả tuyệt vời như là bộ thử sốc nhiệt cho biết vị trí chính xác của sự thất bại liên tục do nhiệt điện của hàng không, thiết bị điện tử và kỹ thuật.

3. Hướng dẫn sử dụng sản phâm / How to use

Phun: Phun nó vào đối tượng mục tiêu trong khoảng cách 20 ~ 30cm.

4. Cảnh báo (Lưu ý) / Cautions

• Cần phải kiểm tra trước khi áp dụng.
• Nó có thể gây hư hỏng các loại nhựa đặc biệt như Acryl, Polystyrene, Polycarbonate, ABS, ... Đặc biệt, bạn phải cẩn thận khi sử dụng cho các sản phẩm dung môi Fluorine.
• Chỉ nên sử dụng cho mục đích dự định.
• Cần thông gió khi sử dụng máy làm sạch.
• Không hít phải nó trong một thời gian dài.
• Tránh tiếp xúc lâu với da.
※ Kiểm tra trước khi áp dụng cho nhựa Fluorine và các sản phẩm cao su Fluorine, bởi vì các dung môi Fluorine được sử dụng.

V.A

Dung dịch làm sạch bề mặt bo mạch điện tử Nabakem ECC-90

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

Bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống marketplace với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

DUNGDICHNABAKEM.COM - KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. 

DUNGDICHNABAKEM.COM
KÊNH MUA SẮM HÓA CHẤT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
MUA SẮM HÓA CHẤT
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Thông tin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NABAKEM HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Email: nabakem.sales@gmail.com

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

      

© Copyright 2017 www.dungdichnabakem.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top